Báo giá du lịch Cù Lao Chàm rẻ nhất

Báo giá du lịch Cù Lao Chàm rẻ nhất
Báo giá du lịch Cù Lao Chàm rẻ nhất

Báo giá du lịch Cù Lao Chàm rẻ nhất – Phauthuatkhuonmat.net. Đi du lịch Cù Lao Chàm buộc phải đi tự túc hay đi tour là điều không ít độc giả băn khoăn và hỏi mình. Bởi vậy, trong bài viết này mình sẽ phân tích thật kỹ vấn đề này, để bạn sở hữu thể tự đưa ra lựa tậu ưa thích nhất cho riêng mình khi đi du lịch Cù Lao Chàm nha.

Mỗi phương án đi lại đều sở hữu chiếc hay riêng như : Đi tour du lịch Cù Lao Chàm thì sẽ siêu lợi ích cho việc chuyển động và không phải lo nghĩ nhiều. Còn đi tự đắc bạn sẽ bắt buộc tự di chuyển, tự chọn vé cano, tự ăn uống và tự đợi người để ghép đủ cano và lựa sắm tự mãn khi bạn muốn ở lại Cù Lao Chàm một đêm nhé.

Báo giá du lịch Cù Lao Chàm rẻ nhất
Báo giá du lịch Cù Lao Chàm rẻ nhất

NÊN CHỌN ĐI TOUR CÙ LAO CHÀM VÌ…

Khi các bạn dự tính đi Cù Lao Chàm trong ngày, bạn buộc phải lựa mua đi Cù Lao Chàm theo tour. Tại sao vậy? Mình sẽ chỉ ra giúp bạn lúc sắm đi Tour Cù Lao Chàm nó mang lại sự thuận tiện về di chuyển cũng như giúp bạn tùng tiệm rất nhiều giá thành như thế nào nhé.

Chọn đi tour Cù Lao Chàm sẽ tần tiện chi phí

+ Về mặt chi phí: Nếu bạn đi tự túc, bạn sẽ đến bến Cửa Đại (hoặc Hội An) để sắm vé cano ra đảo, giá vé khứ hồi là khoảng 350k-400k. Nhưng để ý là cano chỉ sở hữu nhiệm vụ đón đưa bạn từ bến cảng ra đảo và trái lại thôi nha. Thường là họ sẽ đưa bạn đến bãi Làng, sau ấy đa số đồ vật bạn tự lo, tự di chuyển, tự thuê thuyền đi chơi (nếu muốn).

Giá thuê xe máy ngoài Cù Lao Chàm là 150k/ngày, còn thuê thuyền thì tầm 350k-400k/thuyền/5 người đi vòng vo đảo. Đấy là chưa kể tiền thuê xe máy (ô tô) để đi ra bến, tiền xăng xe… Rất phổ biến mức giá bạn bắt buộc bỏ ra. Trong khi, đợt ấy mình thử đi tour thì chỉ mất 460k thôi (từ 01/06/2019 giá tour Cù Lao Chàm của các công ty du lịch đồng loạt nâng cao thêm đôi chút nha, tham khảo tour Cù Lao Chàm giá rẻ hôm ấy mình đi bên dưới ). Nói chung là giá tiền đi tự đắc cao hơn siêu phổ biến so mang đi tour.

Báo giá du lịch Cù Lao Chàm rẻ nhất
Báo giá du lịch Cù Lao Chàm rẻ nhất

Chọn đi tour Cù Lao Chàm sẽ tiết kiệm thời gian

+ Về mặt thời gian: Dù bạn đi tour hay tự đắc bạn đều phụ thuộc vào thời gian cano chạy, bởi đa phần chúng ta đi ghép chứ giá thuê cano riêng đắt lắm. Chính xác hơn, giả dụ bạn đi tự túc, bạn sẽ được ghép cộng sở hữu đoàn tour, lúc nào tour đi thì bạn đi, lúc nào tour về thì bạn buộc phải về chứ ko là ko có cano để về đâu. Chỉ khác là nếu bạn đi tự túc, họ sẽ đưa bạn ra tới bến ở Cù Lao Chàm, bạn được tự do di chuyển ở trên đảo, từ khi đấy tới khi đoàn tour họ về. Mà tầm 2h-3h chiều là những đoàn tour họ đã về rồi, buộc phải khi đó bạn cũng phải về theo. Thời gian đi tự đắc và đi tour cũng tương đương nhau!

Chọn đi tour Cù Lao Chàm sẽ tiện lợi hơn lúc tham quan

+ Về mặt tham quan: Như mình đã nói, nếu bạn đi tự túc, họ chỉ đưa bạn tới bến, sau đấy bạn nên tự lo khoản đi lại, di chuyển tham quan có giá mình đã san sẻ ở trên. Còn đi tour thì bạn sẽ khoảng 1h đồng hồ tự do ở khu bãi Làng, sau đó sẽ sở hữu cano đón đưa đi ra bãi tắm, rồi ra khu lặn ngắm san hô, sau đấy là ra một khu khác để ăn uống. Nói chung là tour họ sẽ lo cano, di chuyển, ăn uống hết cho bạn. Mình đã từng đi tour Cù Lao Chàm và thấy thời gian cho mỗi điểm tham quan, tắm, lặn ngắm san hô là vừa đẹp, không ít quá mà cũng không khiến mệt quá!

Báo giá du lịch Cù Lao Chàm rẻ nhất
Báo giá du lịch Cù Lao Chàm rẻ nhất

Tham khảo kỹ hơn về Du lịch Đà Nẵng giúp bạn lên được kế hoạch cụ thể hài hòa sở hữu tham quan Cù Lao Chàm và Hội An thuận lợi.

NÊN ĐI CÙ LAO CHÀM TỰ TÚC KHI…

Bạn chỉ bắt buộc đi Cù Lao Chàm tự đắc lúc tính nghỉ lại qua đêm ở đây hoặc có dự trù sau lúc đi Cù Lao Chàm sẽ về lại Hội An. Cũng giống như đi Du lịch Bà Nà Hill thì đây là phương án ít ai chọn lúc muốn đi tự đắc tới du lịch Cù Lao Chàm.

Chọn đi Cù Lao Chàm tự mãn lúc bạn muốn ở lại 1 đêm

+ Nghỉ qua đêm tại Cù Lao Chàm: Nếu bạn tính nghỉ qua đêm ở Cù Lao Chàm, thì chỉ mua vé cano một chiều để họ chở ra đảo thôi, giá khoảng 200k/chiều. Còn hôm nào về thì sở hữu thể nhờ người dân hoặc xin số điện thoại bên cano đưa bạn ra để họ đón nha.

Báo giá du lịch Cù Lao Chàm rẻ nhất
Báo giá du lịch Cù Lao Chàm rẻ nhất

+ Từ Cù Lao Chàm đi luôn Hội An: Với giả dụ bạn nào nghỉ tại Đà Nẵng và ko có nhiều thời gian, buộc phải muốn sau khi đi Du lịch Cù Lao Chàm về qua phố cổ Hội An luôn (tiện đường mà) thì cũng với thể tự túc. Nhưng mình khuyên là chỉ phải đi tự mãn bằng xe máy hoặc ô tô đến bến Cửa Đại thôi, còn đâu ra đó chọn tour trọn gói (nên tìm trước, các công ty tour cũng bán chiếc tour này) cho tiết kiệm. Tour từ bến chỉ khác có tour Cù Lao Chàm thường nhật là không có đưa đi, đón về tại khách sạn thôi. Nhưng mà giá cũng ko khác nhau là mấy đâu nha, cũng khoảng 550k đó.hi. Được mỗi chiếc là lúc về mang xe để đi ra Hội An.

 • CÁC TOUR KHÁC ĐANG GIẢM GIÁ MẠNH ! 
  • ✪  Tour Núi Thần Tài 1 ngày khuyến mãi Buffet 5 sao chỉ 660k
  • ✪  Tour Đà Nẵng Hội An 1 ngày giảm sốc 25% chỉ 300k
  • ✪  Tour Bà Nà Hill 1 ngày ăn Buffet 5 sao chỉ 800k
  • ✪  Tour Huế 1 ngày từ Đà Nẵng ăn doanh nghiệp 4 sao 460k

   Kinh nghiệm đi du lịch Tour Phú Quốc cho những bạn chưa biết
   Kinh nghiệm đi du lịch Tour Phú Quốc cho những bạn chưa biết

NOTE: Với nhóm 4 người dự trù đi Cù Lao Chàm rồi đi du lịch Hội An bằng xe máy thì mình khuyên, thay vì đi xe máy đi từ Đà Nẵng, bạn mua luôn tour Cù Lao Chàm đón đưa tận khách sạn, rồi bảo trước bên tour, lúc về họ đưa ra Hội An luôn. Cứ chơi chán chê ở Hội An rồi lúc nào muốn về thì thuê taxi về, giá cũng chỉ tầm 250k thôi. Vừa an toàn, vô tư lại chả mất tiền thuê xe máy ngày hôm đó.

Trên đây là những phân tích về việc lúc nào bắt buộc đi du lịch Cù Lao Chàm tự đắc và lúc nào buộc phải đi tour, cộng có những lời khuyên thật tình của bản thân mình gửi đến bạn. Rất mong chúng sẽ giúp bạn với lựa mua phù hợp nhất có bản thân bạn, trong chuyến đi tour du lịch Đà Nẵng sắp tới.

Kinh nghiệm đi du lịch Tour Phú Quốc cho những bạn chưa biết
Kinh nghiệm đi du lịch Tour Phú Quốc cho những bạn chưa biết

Nên sắm đi Tour Cù Lao Chàm vì vừa tốt – vừa tiện

Dưới đây, mình xin gửi tới bạn thông báo tour mà mình đã từng đi 3 tour bên này, trong đấy với tour Cù Lao Chàm, mình thấy cực kì ok, cả về giá lẫn chất lượng. Mà tour này thanh toán sau nữa, cần bạn cứ im tâm mà đặt và đi nhé. Chất lượng thì mình xin bảo đảm cho!

Xem thêm: https://noithatthachcaovn.com/bao-gia-tiet-tour-du-lich-da-nang-trong-ngay-gia-re-nhat/

1 Trackbacks / Pingbacks

 1. Báo giá tour Bà Nà Hills 1 ngày khám phá - Olympic Tin học Quốc tế - ioicamp.net

Để lại một phản hồi