Cắt xương hàm chữa móm (hô) tại thẩm mỹ Úc Châu

Cắt xương hàm chữa móm (hô) tại thẩm mỹ Úc Châu
Cắt xương hàm chữa móm (hô) tại thẩm mỹ Úc Châu

Phẫu thuật chỉnh hình Hô – Móm là một phẫu thuật lớn, tương đối phức tạp nên hình thức phẫu thuật sẽ là gây mê tại bệnh viện vì ở đây bạn sẽ được chúng tôi đảm bảo an toàn tuyệt đối nhất cho bạn trước và sau phẫu thuật chỉnh hình xương Hô – Móm.

Thẩm mỹ viện uy tín phẫu thuật hô móm ở đâu?

Hiện nay ,với công nghệ làm đẹp ngày càng phát triển thì những nhu cầu làm đẹp cũng ngày càng gia tăng và với những yêu cầu khắt khe hơn. Đó là điều tất nhiên vì hiện nay có rất nhiều trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhỏ ra đời. Việc lựa trọn một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín , an toàn là rất khó. Nhất là đối với những phẫu thuật lớn như : Gọt mặt trái xoan (Khuôn mặt V-line), hạ gò má, chình hình Hô -Móm,….v.v..

Cắt xương hàm chữa móm (hô) tại thẩm mỹ Úc Châu
Cắt xương hàm chữa móm (hô) tại thẩm mỹ Úc Châu

Nói đến nâng mũi người ta thường nghĩ đến nâng mũi Hàn Quốc, nhưng khi nói đến những phẫu thuật lớn như: phẫu thuật hô móm, gọt mặt, trượt cằm, phẫu thuật khuôn mặt V-Line, cắt xương hàm chữa hô, móm thì người ta thường nghĩ đến các quốc gia nổi tiếng trên thế giới về phẫu thuật khuôn mặt như: Canada, Mỹ, Úc, Ý…

Vì  những loại phẫu thuật trên liên quan đến cả 2 lĩnh vực : Chỉnh nha và Phẫu thuật chỉnh hình xương nên cần sự hỗ trợ của những máy móc hiện đại và những kỹ thuật tiên tiến của những nước trên thế giới.

Bác sĩ Hữu Nam tại trung tâm thẩm mỹ Úc Châu là một trong những bác sĩ đã có cơ hội gặp gỡ học tập trao đổi kinh nghiệm của nhiều nước trên thế giới về phẫu thuật thẩm mỹ như:
Cắt xương hàm chữa móm (hô) tại thẩm mỹ Úc Châu

Nhấn để phóng to ảnh

Bác sĩ Nguyễn Hữu Nam được bác sĩ Webier từ đất nước Hà Lan (Netherlands)  hướng dẫn phẫu thuật  tạo hình vào năm 2001 sau 2 năm tốt nghiệp bác sĩ
Cắt xương hàm chữa móm (hô) tại thẩm mỹ Úc Châu

Nhấn để phóng to ảnh

Năm 2002 Bác sĩ Hữu Nam được Giáo sư Jeami người Canada là giáo sư hàng đầu về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ hướng dần phẫu thuật
Cắt xương hàm chữa móm (hô) tại thẩm mỹ Úc Châu

Nhấn để phóng to ảnh

Năm 2003 Ths.Bs Nguyễn Hữu Nam được hướng dẫn phẫu thuật bởi Giáo sư FaBio. Gs Fabio từng giữ vai trò là chủ tịch hội tạo hình tại Ý (Italia)
Cắt xương hàm chữa móm (hô) tại thẩm mỹ Úc Châu

Nhấn để phóng to ảnh

Năm 2004 Ths.Bs Nguyễn Hữu Nam được Gs Rowan Story trưởng khoa Phẫu thuật hàm mặt mạng lưới phía nam Úc , trưởng khoa phẫu thuật chỉnh hàm hô móm  trung tâm bệnh viện Monash medical center Úc ( Australia ) hướng dẫn phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt do hô móm vẫu xương hàm, mất cân xứng xương hàm
Năm 2009 Ths.Bs Nguyễn Hữu Nam ký kết hợp tác thẩm mỹ với bệnh viện thẩm

Nhấn để phóng to ảnh

Năm 2009 Ths.Bs Nguyễn Hữu Nam ký kết hợp tác thẩm mỹ với bệnh viện thẩmmỹ Hàn Quốc và  Bác sĩ Hữu Nam là trưởng  ban tổ chức hội nghị thẩm mỹ Hàn Quốc Úc Châu 9/2009
Bác sĩ Hữu Nam tại trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Úc Châu, Q.1, TpHCM là một trong những bác sĩ hiếm hoi được học hỏi cập nhật những kiến thức hiện đại và tiên tiến của các nước trên thế giới nên sẽ khám và tư vấn trực tiếp cũng như đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho những khách hàng bị hô móm do xương và mong muốn cải thiện kết quả hô móm nhanh nhất bằng phẫu thuật

Vậy khi bạn gặp phải một trong những trường hợp Hô hoặc Móm do xương hàm thì sao?

Trung tâm phẫu thuật chỉnh hình thẩm mỹ Hàn Quốc – Úc Châu chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn phương pháp mới nhất , hiện đại nhất và mang lại kết quả ngay sau phẫu thuật đối với phẫu thuật chỉnh hình xương hàm Hô- Móm.
Phẫu thuật chỉnh hình Hô – Móm là một phẫu thuật lớn, tương đối phức tạp nên hình thức phẫu thuật sẽ là gây mê tại bệnh viện vì ở đây bạn sẽ được chúng tôi đảm bảo an toàn tuyệt đối nhất cho bạn trước và sau phẫu thuật chỉnh hình xương Hô – Móm. Khi bạn đồng ý phẫu thuật bạn sẽ được nhân viên tại trung tâm chúng tôi hướng dẫn làm các thủ tục trước phẫu thuật.

Sau đó là bạn phải làm tất cả các xét nghiệm sức khỏe tổng quát như : Xét nghiệm máu, X-Quang Phổi, đo điện tim,huyết áp,… Và chụp phim hàm PANOREX và CEPHALOMETRIC.

Vì đối với phẫu thuật chỉnh hình hàm bác sĩ sẽ dựa vào kết quả phim để phẫu thuật được chính xác nhất. Khi có kết quả xét nghiệm và chụp phim bạn sẽ trở về lại trung tâm để gặp bác sĩ một lần nữa. Kết quả khám sức khỏe của bạn đạt đủ yêu cầu đáp ứng cho cuộc mổ bạn sẽ được xếp lịch hẹn mổ chính xác.

Đối với kết quả chụp phim hàm bác sĩ sẽ cho bạn biết về khung xương hàm bị khuyết điểm của mình và giải thích thêm cho bạn về phương pháp phẫu thuật và vị trí sẽ phẫu thuật để bạn yên tâm và hiểu rõ hơn.  Để phẫu thuật hàm Hô – Móm các bác sĩ thẩm mỹ răng hàm mặt sẽ dùng phương pháp : Đo đạc chính xác đường cắt hàm sau đó áp dụng đường cắt LEFORT I và BSSO để đẩy lên trước hoặc lùi vô trong hàm trên hay dưới hoặc đồng thời đẩy, lùi cả hai hàm tùy theo tính trạng Hô – Móm để chỉnh hình hàm Hô – Móm tạo khuôn mặt hài hòa cho bạn.
Đường cắt LEFORT và BSSO

Nhấn để phóng to ảnh

Đường cắt LEFORT và BSSO
Trong khi phẫu thuật sẽ có sự hỗ trợ của máy cắt xương bằng sóng siêu âm công nghệ mới nhất, hiện đại nhất giúp cắt xương không gây đau hay chảy máu nhiều. Vết thương mau lành hơn và tình trạng sưng nề sẽ giảm nhiều hơn. Đối với phẫu thuật chỉnh hình hàm  Hô – Móm này thì đường phẫu thuật nằm ở miêm mạc trong miệng nên không để lộ bất cứ vết thương và sẹo ngoài da nào. Thời gian phẫu thuật ngắn khoảng từ 1h30 phút đến 2h. Trong lúc phẫu thuật các bác sĩ sẽ dùng nhưng phương pháp cầm máu và ít gây tổn thương đến xuong hàm , niêm mạc nhất để không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn sau phẫu thuật.
Nhiều người nghĩ đối với các phẫu thuật lớn, ảnh hưởng tới xương thì sẽ lâu lành và sẽ để lại các di chứng như : tê, buốt xương khi thời tiết thay đổi….. Đó hoàn toàn là những quan niệm sai lầm của chúng ta. Vì là một phẫu thuật lớn thì sau phẫu thuật từ 1 -4 ngày đầu miệng bạn sẽ sưng nề và hơi đau nên khó để bạn nhận thấy kết quả. Trong thời gian từ 5 – 10 ngày vết thương sẽ giảm sưng và đau lúc đó bạn sẽ cảm nhận rõ được kết quả của phẫu thuật. Sau khi đủ 10 ngày cắt chỉ thì vết thương của bạn sẽ giảm sưng rõ rệt. Khuôn mặt của bạn sẽ trở lại trạng thái bình thường và khuyết điểm Hô – Móm của bạn sẽ không còn nữa thay vào đó là sự hài hòa hơn , ưa nhìn hơn và một khuôn mặt đẹp hơn và không bị tê , buốt. Đó là điểm đặc biệt và tốt nhất mà nềm y học mang lại cho bạn.

Phẫu thuật chỉnh hình thẩm mỹ hàm Hô – Móm rất cần thiết với những ai có khuyết điểm do xương hàm làm bạn bị Hô – Móm. Thẩm mỹ Úc Châu sẽ làm bạn hài lòng. Vì phẫu thuật xương hàm chữa hô móm không chỉ đem lại cho bạn một khuôn mặt đẹp , ưa nhìn và hài hòa mà còn làm chức năng ăn nhai của bạn trở về đúng với nguyên lý của nó, phát âm của bạn khi nói chuyên cũng chính xác và dễ dàng hơn đồng thời bạn cũng sẽ hạn chế được nhiều các biến chứng về răng miệng sau này.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi