[Review] Máy làm sữa chua Kangaroo 12 cốc KG 82

[Review] Máy làm sữa chua Kangaroo 12 cốc KG 82.

Máy làm sữa chua Kangaroo 12 cốc nhựa KG82 dung tích 2.2 lít
Máy làm sữa chua Kangaroo được phong cách thiết kế mưu trí, giúp bạn làm sữa chua đơn thuần hơn. Bạn chỉ cần bỏ nguyên vật liệu, sữa … vào cốc và đặt những cốc vào trong máy. Sau khi cắm điện, máy sẽ tự đông ủ sữa chua trong thời hạn thích hợp. Với mỗi công thức sữa chua khác nhau, máy sẽ có thời hạn ủ khác nhau giúp sữa chua giữ được mùi vị chuẩn nhất .cốc làm sữa chua Kangaroo KG82Nắp máy làm sữa chua được làm bằng nhựa trong suốt, giúp bạn theo dõi toàn bộ quá trình sữa chua lên men và điều chỉnh thời gian cho phù hợp. Toàn bộ cốc được làm từ nhựa đặc chủng cao cấp giúp giữ trọn hương vị của sữa chua và đảm bảo an toàn cho sức khoẻ.

Máy làm sữa chua Kangaroo KG82 có màu trắng sang trọng với vỏ ngoài bằng nhựa cao cấp siêu bền, cách điện giúp sử dụng an toàn. Máy làm sữa chua thiết kế nút hẹn giờ cùng màn hình LED hiển thị 2 con số giúp người dùng dễ dàng cài đặt và hiển thị thời gian làm sữa chua.

Máy làm sữa chua Kangaroo KG82

Kangaroo KG82 có dung tích 2.2L, đi kèm máy là 12 cốc nhựa an toàn, giúp bạn dễ dàng chế biến sữa chua với nhiều vị khác nhau. Với tỷ lệ thành công 100%, tăng gấp 2400 lần khuẩn sữa so với sữa chua thông thường giúp bạn dễ dàng chế biến nhiều món ngon khác nhau sẽ là “trợ thủ” đắc lực của bạn.

Máy làm sữa chua Kangaroo KG82 hoàn toàn có thể làm từ sữa bột, sữa tươi, sữa đặc có đường. Giữ nhiệt độ ủ luôn không thay đổi cho chất lượng sữa chua tuyệt vời. Máy có nắp đậy sẽ chống vi trùng xâm nhập .

[Review] Máy làm sữa chua Kangaroo 12 cốc KG 82
[Review] Máy làm sữa chua Kangaroo 12 cốc KG 82
Không chỉ có vậy, máy làm sữa chua sử dụng vô cùng dễ dàng với 2 nút ấn duy nhất và sẽ phát tín hiệu báo khi công việc kết thúc. Ngoài ra, Kangaroo KG82 còn có thêm chức năng làm sữa chua đậu nành.Chất lượng sữa chua được làm ra với máy làm sữa chua Kangaroo 2.2L KG82 tương đương với sữa chua Vinamilk, Ba Vì… Sữa chua có độ đặc cao, kết dính chặt, độ chua hợp lý (có thể điều chỉnh độ chua theo ý muốn), đầy đủ chất dinh dưỡng do lên men trong môi trường hoàn hảo cho vi khuẩn lên men sữa chua (tương đương hệ thống lên men của nhà máy).

Bài viết liên quan
0989283268