[TPHCM] Ăn Vặt Độc Lạ Chả Bọc Trứng Bách Thảo Béo Thơm

[TPHCM] Ăn Vặt Độc Lạ Chả Bọc Trứng Bách Thảo Béo Thơm.

Fan cứng Cá Viên Đồ Chiên các kiểu khó mà bỏ qua một chỗ ăn vặt ngon khá hot với dân Sài Gòn nhiều năm nay nè, mà hễ mỗi lần tới là cứ đứng xếp hàng chờ ăn, dù quán chỉ nằm trong con đường nhỏ thôi nha. Cùng khám phá ăn vặt ngon cá viên chiên Lương Hữu Khánh với mình nè:

Cá Viên Chiên Lương Hữu Khánh

Địa chỉ: 33A Lương Hữu Khánh, Quận 1

Giá: 8k – 20k

Giờ hoạt động: 16:00 – 22:00 (Có Thể Hết Sớm Tuỳ Hôm)

ăn vặt ngon

Nói về ăn vặt ngon các loại đồ chiên thì ở đây nhiều vô kể luôn, từ những món quen thuộc như là chả cá, chả bò, thanh cua đến mấy món hơi xa lạ một tí như chạo tôm, cốm chiên,… Chọn theo sở thích hay gọi cả mâm thập cẩm ăn cũng đã nữa, do mình thấy món nào cũng ngon, chất lượng đảm bảo cả nè. Gì chứ ăn vặt ngon thì mấy loại đồ chiên này khó ai vượt qua được.

Ăn vặt ngonĂn vặt ngon

Ấn tượng của mình là đồ ăn vặt ngon với mấy món chiên ở đây chiên nóng hổi mà vừa lửa, lại không bị ngấm dầu ăn ngán gì đâu nhe, có nước chấm siêu đỉnh cao là tương ớt và tương cà, có thêm chút hành phi vậy là lại gây mê cực. Cứ thong thả chấm đồ chiên vào là mặc định độ ngon tăng lên mấy phần luôn. Ở đây còn cho dưa leo ăn kèm để gỉai nóng, giải ngấy nữa nè.

Ăn vặt ngonĂn vặt ngon

Cái được quan tâm yêu thương nhất ở quán ăn vặt ngon này mình thấy chắc là cái món Trứng Bách Thảo bọc trong Chả béo béo chấm miếng tương thêm miếng sa tế đặc biệt quán làm thôi rồi xĩu. Còn mấy loại xiên còn lại thì đồng giá 8k hết nha, ăn món nào cũng ổn và vừa vị nhưng đừng quên chấm cái tương của quán mới bá cháy ớ, nhắc lại lần nữa cho nhớ. Mà quán chủ yếu chỉ bán mấy đồ chiên vậy thôi chứ đông đen thấy sợ luôn.

Ăn vặt ngonĂn vặt ngonKhông gian nhỏ ngoài trời mà khách khá là đông nên chịu khó chắc cú tới giấc nào cũng chờ nè. Mà được cả nhà tới sớm tí chứ mà tới tối quá hết món là tiếc lắm ý .
Ăn vặt ngonChiều nào buồn miệng thèm ăn vặt ngon món gì đó thì không cần tâm lý đắn đo nhiều, thử ngay ăn vặt ngon đồ chiên Lương Hữu Khánh thôi cả nhà ơi !
Thêm vài địa chỉ đồ chiên ăn vặt ngon đây :

– Đỉnh Cao Ăn Vặt Các Loại Đồ Chiên Siêu Hấp Dẫn

Bài viết liên quan
0989283268